• +86-13148755875
  • 701 บทที่ 1 อาคารหุ้น Huanggekeng ชุมชน Huanggekeng ถนน Longcheng Longgang District เซินเจิ้น
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

AR ฟิล์มหน้าจอดัดความร้อน

AR ฟิล์มหน้าจอดัดความร้อน

เรียนรู้เพิ่มเติม
เครื่องตัดฟิล์มฟิล์มฟิล์มแข็งแสง UV

เครื่องตัดฟิล์มฟิล์มฟิล์มแข็งแสง UV

เรียนรู้เพิ่มเติม

Shenzhen Huida New Material Technology Co Ltd

เซินเจิ้น Huida New Material Technology Co Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2559
มาตราส่วน: โรงงานครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 5 000 ตารางเมตรโดยมีอาคารโรงงานอิสระสามชั้นและทีมงานวิจัยและพัฒนาผู้ผลิตมากกว่า 200 คน มีเครื่องฉีดขึ้นรูป 17 เครื่องใหม่การพิมพ์หน้าจอผ้าไหม 15 เครื่องพิมพ์แผ่นรองและอุปกรณ์การปั๊มร้อน 4 สายการผลิตชุดประกอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป 4 สายอุปกรณ์ประกอบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติหลายตัวอุปกรณ์ทดสอบที่หลากหลายกว่า 50 รายการและผลผลิตประจำปีมากกว่ามากกว่า 1 ล้านผลิตภัณฑ์
การควบคุมคุณภาพ: ระบบการจัดการ ISO ที่สมบูรณ์แบบการรับรองการรับรองระหว่างประเทศและในประเทศ: China 3C EU CE ROHS US FCC Japan PSE และอื่น ๆ
ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์และราคา: 90% ของชิ้นส่วนและส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นั้นผลิตเองด้วยการประกันคุณภาพมากขึ้น เครือข่ายบริการการขายครอบคลุมสวีเดนสหรัฐอเมริกาอิตาลีสหราชอาณาจักรและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ในปี 2010 บริษัท ซื้อ Punch Press มากกว่า 10 ชุดและอุปกรณ์อื่น ๆ ค่อยๆขยายระดับการผลิตเพิ่มจำนวนพนักงานทุกปีและเริ่มสร้างมาตรฐานและรวมโครงสร้างการผลิต ในตอนท้ายของปีเดียวกันเราเริ่มติดต่อลูกค้าต่างประเทศ
ในปี 2012 บริษัท ได้เปิดตัวชุดอุปกรณ์ขั้นสูงและความสามารถทางเทคนิคเปิดตลาดต่างประเทศอย่างเป็นทางการเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับ บริษัท กลุ่มในสวีเดนและจัดหาการผลิตและการประมวลผลชิ้นส่วนและส่วนประกอบของวงเล็บแร็คไฟฟ้า
บริษัท ได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาใน Foshan ในเดือนเมษายน 2559 เพื่อสร้างมาตรฐานกระบวนการผลิตและการพัฒนาและเป็นแนวทางในกระบวนการปฏิบัติการ

ข่าว

แสงจริงและเงา: ภาพวิเศษของ AR Apple Model High-Definition Model Film

2023-11-28

การตระหนักถึงแสงที่เป็นจริงและเอฟเฟกต์เงาในรูปแบบความละเอียดสูงของ Apple Apple

เรียนรู้เพิ่มเติม > >
×

ติดต่อเรา

แคปชา